หน้าแรก > UFABET > พนันบอลสำหรับมือใหม่: UFABETวิธีเดิมพันดาร์บี้

พนันบอลสำหรับมือใหม่: UFABETวิธีเดิมพันดาร์บี้

admin UFABET 2023/04/04
ในประวัติศาสตร์ของการพัฒนาฟุตบอลสมัยใหม่ ดาร์บี้ระหว่างเมืองเดียวกันเป็นจุดสนใจของสื่อและแฟน ๆ มาโดยตลอด ในบรรดาสองลีกที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ในปัจจุบัน กัลโช่ เซเรีย อา และพรีเมียร์ลีก ดาร์บี้เมืองสุดคลาสสิกมีมากมายเกินกว่าจะเอ่ยถึง มิลาน ดาร์บี้, โรม ดาร์บี้, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดาร์บี้, ลิเวอร์พูล ดาร์บี้, ลอนดอน ดาร์บี้ และอีกมากมาย แน่นอนว่าในขณะที่เพลิดเพลินกับเกมที่ยอดเยี่ยม การเดิมพันฟุตบอลดาร์บี้ก็เป็นหนึ่งในเกมที่น่าปวดหัวที่สุดสำหรับผู้เล่น
 
ลักษณะเฉพาะของเกมดาร์บี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ฉากที่ดุเดือด ผลลัพธ์ที่คาดเดาไม่ได้ และความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน มักจะเป็นผลของเกมที่กำหนดสถานะของทีมหนึ่งในเมืองสำหรับฤดูกาลหนึ่งๆ และจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ มากขึ้นหรือไม่ เนื่องจากเป็นดาร์บี้แมตช์, ความแข็งแกร่งระหว่างทั้งสองทีมและปัจจัยเหย้าและเยือนจึงไม่ใช่ปัจจัยหลักในผลการแข่งขันอีกต่อไป, ปัจจัยเชิงวัตถุประสงค์บางอย่างเป็นกุญแจสำคัญในผลของเกม เป็นเพราะปัจจัยหลายอย่างที่ไม่แน่นอนระหว่างเกมดาร์บี้ที่ผู้เล่นและเพื่อน ๆ มักจะนำวิธีการรวมทุกอย่างหรือการเลือกสองครั้งมาใช้ในกระบวนการเดิมพันฟุตบอล เพื่อประหยัดเงินเดิมพันของผู้เล่นได้ดีขึ้น UFABETจึงสรุปเกมดาร์บี้ประเภทต่างๆ ดังต่อไปนี้ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเชี่ยวชาญทักษะการเดิมพันฟุตบอลได้อย่างยืดหยุ่น:
 
1. เจ้านายที่แข็งแกร่งและแขกที่อ่อนแอ
 
ความยาก: หลังจากตัวเลือกแรก 3 ตัวเลือกที่สองคืออะไร
 
ตัดสินจากลีกอิตาลี-อังกฤษในปัจจุบัน ดาร์บีหลักคือ Manchester Derby ที่ Manchester United เล่นในบ้าน และ London Derby ที่ Arsenal หรือ Chelsea เล่นในบ้าน แน่นอนว่าเกมระหว่างทั้งสองจะไม่ได้รับการยกเว้น เนื่องจากทีมที่แข็งแกร่งอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซนอล และเชลซีมักจะอยู่ในระดับแนวหน้าของลีกตลอดฤดูกาล พวกเขาจึงชนะมากขึ้นและแพ้น้อยลงโดยธรรมชาติ ดังนั้นผู้เล่นจึงมักเลือกผู้ชนะหลักเพียงอย่างเดียว ซึ่งเป็นเรื่องปกติมากเช่นกัน ทางเลือก . . แต่เมื่อฝ่ายที่อ่อนแอเสมอหรือชนะ จะมีผลกระทบอย่างมากต่อรางวัลใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นเหตุผลหลักสำหรับรางวัลใหญ่
 
ดังนั้น UFABETเชื่อว่าเมื่อเดิมพันดาร์บี้ที่ผู้เล่นหลักแข็งแกร่งและแขกรับเชิญอ่อนแอ ตัวเลือกแรกคือสิ่งสำคัญ และตัวเลือกที่สองมีความสำคัญยิ่งกว่า ผู้เล่นจำเป็นต้องวิเคราะห์ความแข็งแกร่งและสถานะของทั้งสองฝ่าย ในเวลานั้นเมื่อศึกษาเกม เมื่อพูดถึงอัตราส่วนการเดิมพันของสื่อหลัก ควรสังเกต: เมื่ออัตราส่วนของทีมเยือนที่อ่อนแอชนะต่ำกว่า 5% และอัตราส่วนของเสมอต่ำกว่า 8% ไม่จำเป็นต้องเลือก 0 และอัตราส่วนของ การชนะทีมเยือนที่อ่อนแออยู่ระหว่าง 5% ถึง 10% ในขณะเดียวกัน ควรพิจารณา 1 หรือ 0 เมื่ออัตราส่วนเสมอกันอยู่ระหว่าง 12% ถึง 20% เท่านั้น ในรอบที่ 12 ของแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ก่อนเกม Sina.com แสดงให้เห็นว่าแนวโน้มการเดิมพันของผู้เล่นอยู่ที่ 77.67% สำหรับชัยชนะหลัก 16.43% สำหรับเสมอ และ 5.90% สำหรับการสูญเสียหลัก ในขณะที่ทางการ ข้อมูลที่ไม่เป็นที่นิยมของสูตรการเดิมพันหลังเกมแสดงให้เห็นว่า 71.23% สำหรับการชนะหลักและ 22.48% สำหรับการเสมอ %, ลบหลัก 6.29% ความแตกต่างระหว่างทั้งสองเกือบจะเหมือนกัน รวมทุกอย่างมีความหมายน้อยกว่าสำหรับดาร์บี้ประเภทนี้
 
2. นายอ่อนแอและลูกค้าแข็งแกร่ง
 
ความยาก: 3.0 หรือ 1.0?
 
แมนเชสเตอร์ดาร์บี้ในบ้านของแมนเชสเตอร์ซิตี้, อาร์เซนอลหรือลอนดอนดาร์บี้ของเชลซีกับทีมอื่น ๆ ในลอนดอนล้วนเป็นเกมดาร์บี้ที่เจ้าบ้านอ่อนแอและแขกรับเชิญแข็งแกร่ง แต่เกมประเภทนี้กลับเป็นแหล่งเพาะที่ไม่เป็นที่นิยมเพราะทีมที่อ่อนแอมักจะถูกทีมที่แข็งแกร่งข่มเอาไว้ตลอดทั้งฤดูกาล ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่ทีมที่อ่อนแอเจอดาร์บี้ในบ้าน มีแนวโน้มที่จะบรรลุความสำเร็จทั้งหมดของเขาในการต่อสู้ครั้งเดียว ด้วยวิธีนี้ ฝ่ายที่แต่เดิมถือไพ่เหนือกว่าจะขี้ขลาด จึงไม่สามารถแสดงในระดับเดิมได้
 
UFABETคิดว่าเกมดังกล่าวไม่น่าจะจบลงด้วยผลเสมอ จากมุมมองของการแสวงหาความมั่นคง ตัวเลือกแรกของผู้เล่นควรเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่ชนะ 0 และตัวเลือกที่สองควรเป็นหลักที่ชนะ 3 ไม่สำคัญ เมื่ออารมณ์เสียปรากฏขึ้น ในทางกลับกัน เมื่อความแตกต่างโดยตรงของขุมกำลังระหว่างเจ้าบ้านและอาคันตุกะมากเกินไป การเลือกหลักชนะ 3 ก็ไม่ดีเท่ากับการเลือกผลเสมอ 1 หลังเกมลอนดอนดาร์บี้ระหว่างคริสตัล พาเลซ กับอาร์เซนอล ในรอบ 12 ทีมสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้สัดส่วนการเดิมพันทีมเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 5.60% และการเดิมพันทั้งสองฝั่งอัตราส่วนเสมออยู่ที่ 15.50% และสัดส่วนการเดิมพันเจ้าบ้านผู้แพ้อยู่ที่ 78.90% เห็นได้จากสิ่งนี้ไม่ว่าจะมีการชนะหลักหรือเสมอในดาร์บี้ประเภทนี้ มันจะนำมาซึ่งความประหลาดใจมากมายให้กับคุณภาพของการเดิมพันฟุตบอลขั้นสุดท้ายรางวัลที่หนึ่ง
 
3. ความแข็งแรงที่เทียบเคียงได้
 
ความยาก: จำเป็นต้องรวมทั้งหมดหรือไม่?
 
ดาร์บี้ประเภทนี้เป็นจุดที่ยากสำหรับผู้เล่นในการเดิมพันเนื่องจากความแตกต่างของความแข็งแกร่งมีไม่มากจึงเป็นไปไม่ได้ที่ผู้เล่นจะตัดสินว่าฝ่ายใดจะชนะในทันที ผู้เล่นมักจะหมกมุ่นอยู่กับข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่ยุ่งยาก โดยหวังว่าจะพบกฎบางอย่าง แต่ก็มีหลายข้อที่ไร้ประโยชน์ เปิดมิลานดาร์บี้นัดแรกของฤดูกาลนี้ ผลเสมอกัน 0-0 เหนือความคาดหมาย มิลานดาร์บี้ เป็นดาร์บี้ที่สูสีที่สุด ไม่มีความแตกต่างที่ชัดเจนในขุมกำลังระหว่างทั้งสองทีม ณ เวลาใด ๆ ที่ต่ำที่สุดตลอดกาล
 
เป็นเรื่องปกติที่เกมฟุตบอลดังกล่าวจะสร้างผลลัพธ์ใด ๆ และผู้เล่นหลายคนจะเลือกแบบรวมทุกอย่าง UFABETแนะนำว่าหากเกมดังกล่าวมีเงินเดิมพันจำกัด การเลือกคู่จะดีที่สุด ตัวเลือกแรกคือเสมอ และ ตัวเลือกที่สองจะจัดอันดับตามคะแนนลีกในขณะนั้นและสถานะล่าสุดเพื่อตรวจสอบ เพราะไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไรก็ไม่มีผลกับโบนัสพนันบอลในปัจจุบัน แนวโน้มการเดิมพันของผู้เล่นใน National Sports Lottery Center หลังจากมิลานดาร์บี้ในรอบที่เจ็ดของเซเรียอาฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงคุณสมบัตินี้: 37.17% เดิมพันผู้ชนะของทีมเจ้าบ้าน 34.74% เดิมพันเสมอ และ 34.74% แทงทีมเหย้าได้เสีย สัดส่วนผู้ตอบ 28.09%
AD
TAG: UFABE