หน้าแรก > UFABET > การวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างอัตราต่อรองขอ

การวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างอัตราต่อรองขอ

admin UFABET 2023/04/04
อัตราต่อรองของยุโรป อัตราต่อรองสำหรับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สามอย่างของการชนะ เสมอ และแพ้ในเกมเรียกว่าอัตราต่อรองมาตรฐาน และตลาดที่มีอัตราต่อรองมาตรฐานเรียกว่าอัตราต่อรองมาตรฐาน มีอัตราต่อรองมาตรฐานที่เสนอโดยบริษัทเกมในยุโรป อัตราต่อรองชนะสำหรับเกมลีกและบอลถ้วย อัตราต่อรองสำหรับผู้เล่นที่ทำคะแนนหรือคะแนนในแต่ละเกม... ฯลฯ รวมเรียกว่าอัตราต่อรองยุโรป อัตราต่อรองยุโรปเป็นอัตราต่อรองมาตรฐานยุโรป ดังนั้นอัตราต่อรองยุโรป ได้กลายเป็นคำพ้องความหมายสำหรับอัตราเดิมพันมาตรฐานยุโรปในจีน
Asian handicap  เอเชี่ยนแฮนดิแคป
อัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงจะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆของทั้งสองฝ่าย เช่น ผู้เล่นตัวจริง, สถิติการเผชิญหน้าครั้งก่อน, สถิติเจ้าบ้านเจ้าบ้าน, สถิติทีมเยือน, ตำแหน่งของทั้งสองทีมในลีก, ความปรารถนาของทั้งสองฝ่ายที่จะต่อสู้ หลังจากชุดของปัจจัยต่างๆ เช่น สถานะ สภาพการทำงานของสโมสร และข้อมูลแบบไดนามิก ขั้นแรกให้คำนวณความน่าจะเป็นในการชนะ เสมอ และแพ้สำหรับทั้งสองฝ่าย จากนั้นจึงเปิดอัตราต่อรองของคุณเองตามนี้ ความน่าจะเป็น เนื่องจากข้อมูลไดนามิกและความเข้าใจของข้อมูลต่างๆ ที่แต่ละบริษัทมีอยู่นั้นไม่เหมือนกัน ความน่าจะเป็นที่จะชนะ เสมอ และแพ้ที่แต่ละบริษัทประมาณการไว้สำหรับเกมเดียวกันก็แตกต่างกันด้วย ซึ่งนำไปสู่การสูญเสียของการชดเชยที่ออกโดยแต่ละบริษัท นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างในอัตรา อย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองเฉลี่ยในยุโรปมีค่าอ้างอิงที่สูงมาก ซึ่งไม่เพียงแต่แก้ไขอัตราต่อรองที่มากเกินไปเท่านั้น แต่ยังกรองปัจจัยที่หลอกลวงออกไปด้วย
 
แฮนดิแคปเอเชียใช้เพื่อปรับระดับช่องว่างระหว่างสองฝ่ายของเกมโดยแฮนดิแคป "แฮนดิแคป" ประเภทนี้เรียกว่าวินไลน์ เนื่องจากมีต้นกำเนิดในเอเชียและได้รับความนิยมในเอเชีย จึงเรียกอีกอย่างว่าเอเชี่ยนแฮนดิแคป การพนันประเภทนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคฮ่องกงและมาเก๊าในประเทศของฉัน ดังนั้นแต้มต่อเอเชียที่มีอิทธิพลมากที่สุดสองรายการคือแต้มต่อของอินโดนีเซียและแต้มต่อของมาเก๊า
 
หลักการแฮนดิแคปแบบเอเชีย เรามักจะพูดว่า "แฮนดิแคป" เป็นหลักการพื้นฐานของการเดิมพันแบบแฮนดิแคป คือ การคำนวณความแตกต่างของความแข็งแกร่งระหว่างทีมตรงข้ามตามวิธีการที่กำหนดและฝ่ายที่แข็งแรงกว่าจะปล่อยให้ฝ่ายที่อ่อนแอกว่าตามจำนวนที่กำหนด เป้าหมายที่ทำได้เพื่อให้เกิดความสมดุลสัมพัทธ์ระหว่างฝ่ายตรงข้าม หรืออีกนัยหนึ่ง เพื่อให้บรรลุจุดประสงค์ในการจำกัดความแข็งแกร่งของฝ่ายตรงข้ามโดยการส่งบอล โดยปกติแล้วฝ่ายที่แข็งกว่าของทั้งสองทีมหรือฝ่ายที่ได้เปรียบในสนามเหย้าจะส่งบอลให้ฝ่ายตรงข้าม โดยทั่วไป จะส่งบอลได้มากที่สุด 2 ลูก แต่ในสนามที่ความแข็งแกร่งของทั้งสองทีม เป็นคู่จะมีการเสมอกัน ทีมที่ส่งลูกบอลเรียกว่ามือบนในขณะที่ทีมที่ได้รับแต้มต่อเรียกว่ามือล่าง
 
เพื่อเพิ่มความยากในการคาดเดา รูปแบบของแฮนดิแคปยังแบ่งออกเป็นประเภทเดี่ยว (ตั๋วเดี่ยว) และประเภทคู่ (ตั๋วแพ็คเกจ) เกมเดี่ยวคือเกมที่ทีมใดทีมหนึ่งเสนอแฮนดิแคป "หนึ่ง" เช่น "1 แฮนดิแคป" เกมคู่เป็นเกมที่ทีมใดทีมหนึ่งเสนอบอลเพลตแฮนดิแคป "สอง" ตัวอย่างเช่น "ครึ่งลูก/หนึ่งลูก" จำนวนเงินเดิมพันสองเท่าจะถูกแบ่งครึ่ง ครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินเดิมพันสำหรับแฮนดิแคป "ครึ่งประตู" และอีกครึ่งหนึ่งสำหรับแฮนดิแคป "หนึ่งประตู" โดยทั่วไปแล้ว เกมที่เดาได้ไม่ง่ายคือประเภทเดี่ยว ในขณะที่ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างง่ายคือประเภทสอง ซึ่งเพิ่มความยากในการตัดสินและการเดิมพัน
 
วิธีการ "แฮนดิแคป" มีอัตราต่อรองหรือที่เรียกกันทั่วไปว่า "น้ำ" โดยทั่วไป ผลรวมของทั้งสองด้านคือ 1.85 (ไม่รวมเงินต้น) ภายใต้สถานการณ์ปกติ ทิศทางหนึ่งมีค่าอย่างน้อย 0.80 และอีกทิศทางหนึ่งคือ 1.05 และ 60% ถึง 70% ของ "น้ำ" ต่ำกว่า 0.90 บริษัทเกมได้กำไรในรูปของ "การปั๊ม" ในทางทฤษฎี "การปั๊ม" คือ 7.5% แต่จริง ๆ แล้วมากกว่าเปอร์เซ็นต์นี้
 
ในช่วงปีแรก ๆ ระดับน้ำทั้งหมดในเอเชี่ยนแฮนดิแคปเคยอยู่ที่ 1.60 ในแง่หนึ่งเป็นเพราะในเกมมักจะมีการจับคู่กันและในทางกลับกันเจ้ามือส่วนใหญ่เป็นเจ้ามือดำใต้ดิน . อย่างไรก็ตามเนื่องจากในห้าลีกใหญ่ของยุโรปในปัจจุบันปรากฏการณ์ของรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมาะสมได้ลดลงอย่างมากและความเสี่ยงของบริษัทรับพนันก็ค่อยๆ ลดลง นอกจากนี้ การแข่งขันระหว่างบริษัทรับพนันเพื่อชิงลูกค้าก็กลายเป็น รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ บริษัทรับพนันหลายแห่งใช้ระดับน้ำที่สูงขึ้น เท่าที่เกี่ยวข้องกับ Aocai (ไม่รวมเงินต้น) การจับสลากเซเรียอาในปัจจุบันคือ 1.88, พรีเมียร์ลีกคือ 1.90, ลาลีกาคือ 1.90, บุนเดสลีกาคือ 1.90 และลีกเอิงคือ 1.875 ซึ่งหมายถึงอัตราส่วนการถอนของ Aocai อัตราดอกเบี้ยมี ลดลงเหลือ 5% เป็น 6.25%
เอเชี่ยนแฮนดิแคป
ข้างต้นคือการวิเคราะห์ของ UFABET CASINO เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองของยุโรปและเอเชีย หวังว่า ผู้อ่านจะเข้าใจความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองทั้งสองนี้และช่วยคุณในการเดิมพันระดับฟุตบอล
AD
TAG: